Cập nhật tiến độ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mới nhất

Vinhomes Wonder Park bao giờ triển khai? hay Vinhomes Đan Phượng khi nào khởi công? đó là rất nhiều thắc mắc của khách hàng, nhà đầu tư cũng như các chuyên viên tư vấn bất động sản Vinhomes đặc biệt quan tâm. Trong bài viết ” Cập nhật tiến độ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mới nhất” chúng ta sẽ đi qua một số chi tiết chính về tiến độ giải phóng mặt bằng, đường quy hoạnh 422, đường nội khu bên trong dự án và trục Tây Thăng Long đã làm tới đâu rồi nhé.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CẬP NHẬT NGÀY 15/04/2020

Trong năm 2020 là một năm có rất nhiều biến động về bất động sản cũng như chứng khoán và vàng vì dịch Covid19 rất phức tạp ảnh hưởng tới toàn thể thế giới nhưng khi chúng tôi xuống thăm tiến độ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thì không tin vào mắt mình nữa bởi tiến độ vẫn rất được các nhà thầu triển khai giải phóng mặt bằng rất nhanh, khẩn trương làm việc 2 ca/ngày. Theo quan sát của cá nhân tôi thì dự án san ủi được khoảng 1/3 dự án trên tổng 133ha của dự án.

Tiến độ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cập nhật ngày 15/04/2020

Tiến độ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cập nhật ngày 15/04/2020

Tiến độ do các nhà thầu triển khai giải phóng cơ bản cũng được khá nhiều

Tiến độ do các nhà thầu triển khai giải phóng cơ bản cũng được khá nhiều

Dưới đây là phần cập nhật tiến độ thi công trục đường Tây Thăng Long và đường vành đai 3,5. Đây là 2 trục đường phía tây Thủ Đô Hà Nội rất quan trọng sẽ được hoàn thành nhanh nhất, khi được hoàn thành giúp cư dân Vinhomes Wonder Park Đan Phượng rút rất ngắn thời gian di chuyển tới quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Mỹ Đình và trung tâm Hoàn Kiếm Hà Nội rất thuận tiện và nhanh chóng.

0976 596 888