Thông tin cần biết về Mipec Tràng An

Dự án Mipec Tràng An theo chủ đầu tư Mipec và công ty Tràng An họp dự kiến sẽ mở bán chính thức vào tháng 10/2020, đây được gọi là khu đô thị trọng điểm bậc nhất tại TP Vinh, Nghệ An. Mặc dù dự án chưa được thông báo mở bán ra thị trường nhưng cũng đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư từ TP Vinh Nghệ An, đây sẽ là cơ hội đầu tư cũng như là để ở bởi vẻ đẹp cao cấp của dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN 

  • Tổng Quan dự án: Mipec Tràng An.
  • Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tràng An.
  • Tên dự án: Khu Đô Thị Mipec Tràng An.
  • Vị trí dự án: Trục đường Lê Mao kéo dài – Phường Vinh Tân – TP. Vinh.
  • Đơn vị nhà thầu: ACC Hà Nội.
  • Quy mô dự án: 43ha.

>> có thể bạn quan tâm https://batdongsancorp.vn/vinh-heritage/

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Khu đô thị mới Vinh Tân, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Dự án Khu Đô Thị Mipec Tràng An sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ. Đặc biệt Dự án Mipec Tràng An nằm trên trục đường chính Lê Mao kéo dài, kết nối Tp. Vinh với đường tránh Vinh, có vị trí liền kề với hai khu đô thị lớn: Khu Đô Thị Tecco Vinh Tân và Khu đô Thị Handico 30 Hà Nội.

Biệt thự Mipec Tràng An là một nơi tràn đầy sinh khí, hướng tới một không gian sống xanh thân thiện với môi trường cùng với việc sở hữu vị trí vàng ở trung tâm TP Vinh vì thế dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng ở Nghệ An.

Xem thêm: https://vinhomes-wonderpark.com.vn/thong-tin-can-biet-ve-mipec-trang-an.html

Không thể chê vào đâu được với vị trí đắc địa của Dự án Mipec Tràng An: Cách Công viên và Quảng trường trung tâm thành phố 800m về phía Tây Nam; cách trường tiểu học và THCS Vinh Tân 300m, cách công viên trung tâm 600m, cách bệnh viện Thành Phố 500m, cách chợ Vinh 1 km, cách BigC 1km Toàn bộ khu đô thị được tổ chức thành những phân khu nhà vườn, liền kề khác nhau: Cảnh viên, Hưng Thái và An Phú, mỗi khu được thiết kế với một vẻ độc đáo, phong phú riêng đồng thời hài hòa, thống nhất trong phong cách tổng thể.

Cơ cấu sản phẩm dự án Mipec Tràng An.

 Mipec Tràng An có quy hoạch tổng thể 43 ha, tập trung chủ yếu vào 3 loại hình sản phẩm chính: Liền kề Shophouse Biệt thự (Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập).

Xem thêm dự án chuẩn bị mở bán:

>> Vị trí Vinhomes Wonder park có gần trung tâm

>> Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

0976 596 888