Vinhomes Wonder Park: Sức hút đầu tư hay chỉ là chiêu trò PR?

Bài viết của chúng tôi phân tích tại sao khu đô thị Vinhomes Wonder Park mang lại sức hút đầu tư hay chỉ là chiêu trò PR? để quý khách có thể có được cái nhìn kỹ hơn và ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản như hiện nay rất nhiều công ty rao bán “lúa non” hoặc chưa đủ giấy phép kinh doanh rao bán rầm rộ, nhằm huy động vốn trái phép. Đây là bước đầu đưa người đầu tư vào tình trạng “vàng thau lẫn lộn”. Làm cho người mua vào tình trạng “Mê hồn trận”, không biết nên mua ở đâu, mua của ai và mua dự án gì? Nên chẳng may mua nhầm dự án vướng pháp lý hoặc tiếp tục triển khai thì người chịu rủi ro lớn nhất chính là khách hàng.

Sức hút đầu tư rất lớn từ khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Sức hút đầu tư rất lớn từ khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Từ 2019, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu khó khăn về nguồn cung và lượng giao dịch tại các thành phố lớn đều giảm mạnh so với 2018. Đến cuối quý 1/2020 những rủi ro của thị trường này xuất hiện rõ nét hơn và bắt đầu gia tăng.

Dự án Vinhomes Wonder Park chuẩn bị mở bán đã tạo nên cú hích trên thị trường bất động sản Hà Nội, nhà đầu tư tranh nhau mua bán. Thực hư như thế nào?

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park nằm trên địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội, dự án nằm liền kề các tuyến giao thông huyết mạch như đại lộ Tây Thăng Long, quốc lộ 32, vành đai 3.5, vành đai 4

Sau sự thành công vang dội dự án Vinhomes Marina Hải Phòng và dự án Vinhomes Skylake, chủ đầu tư VinGroup đã bắt đầu triển khai Vinhomes Wonder Park. Đây được xem như một phần quà trong mua dịch bệnh Covid 19 như hiện nay.

1.Tiềm hiểu về Vinhomes Wonder Park có thật sự đúng như tên gọi là dự án tốt nhất nên đầu tư vào cuối năm 2020 hay không?

Vinhomes Wonder Park có điểm thuận lợi đầu tiên đó chính là dự án tọa lạc Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Đây là nơi được quy hoạch với tầm nhìn trở thành trung tâm của trung tâm  huyện Đan Phượng của Hà Nội lên quận 2025 trong tương lai.

Shophouse là sản phẩm đầu tư lý tưởng tại dự án

Shophouse là sản phẩm đầu tư lý tưởng tại dự án

Từ Vinhomes Wonder Park, dễ dàng di chuyển đến các vùng tiệm cận:

Liền kế các trường đại học: Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Đại học Thượng Mại,…

Cách khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây chỉ 10 phút di chuyển

Cách trung tâm thủ đô: Hồ Hoàn Kiếm, phố Cổ, Ga Hà Nội chỉ 20 phút di chuyển

Cách sân bay Nội Bài (30 km đường cao tốc) chỉ 20 phút di chuyển

2.Thực hư mọi chuyện là như thế nào, sản phẩm có đang HOT như lời đồn?

Qua tiềm hiểu thì được biết dự án Vinhomes Wonder Park là quỹ đất đấu thầu công khai của chủ đầu tư với Hà Nội, dự án hiện đã có giấy phép xây dựng, mặt bằng quy hoạch tổng thể 1/500.

Hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội, dự án bất động sản có quy mô 133ha tầm cỡ và đầy đủ pháp lý thực sự đang trở nên rất khan hiếm, Đan Phượng lại nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng bất nhất hiện nay.

3.Uy tín chủ đầu tư Vinhomes Wonder Park đến đâu?

Vinhomes Wonder Park do Vingroup làm chủ đầu tư, Vingroup là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Năm 1993, Tập đoàn Vingroup được thành lập tại Ukrainaban ban đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm.

Một số dự án nổi bật như là Times City, Royal City, Vinhomes Riverside; Vinhomes Central Park, Vinhomes Central Park (Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (Quận 1), Vinhomes Đồng Khởi (Quận 1), Vinhomes Times City (Hà Nội), Vinhomes Royal City (Hà Nội)..

Toàn cảnh dự án Vinhomes chuẩn bị bàn giao

Toàn cảnh dự án Vinhomes chuẩn bị bàn giao

 

Thương hiệu Vinhome của Vingroup là cái tên khá quen thuộc đối và nổi tiếng với những ai quan tâm đến các căn hộ hạng sang tại TP.HCM và Hà Nội. Vingroup cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín và người tiêu dùng bình chọn. Có thể kể đến như:

Từ năm 2008 – 2013, Vingroup 5 lần nhận được giải thưởng “Sao vàng đất Việt”; 4 lần nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc” dành cho thương hiệu Vincom; 04 lần nhận Giải thưởng “Top khách sạn 5 sao” dành cho thương hiệu Vinpearl.

Năm 2012, Vingroup nhận các giải thưởng quốc tế: “Giao dịch thị trường vốn tốt nhất Việt Nam 2012

Tháng 11/2012, “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development” tại Lễ trao giải “Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012” ở Singapore

Tháng 9/2012, Giải “Nhà đầu tư bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2012 – Best Retail Developer Award” do Tạp chí Euromoney bình chọn

Năm 2013, Tập đoàn Vingroup nhận các giải: Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

Tháng 3/2013 Giải thưởng kép về “Kiến trúc năng lượng hiệu quả” cho Vinpearl Resort Nha Trang và Vincom Center Đồng Khởi (ngày 28/3/2013),…

Trên trường quốc tế, Tập đoàn Vingroup được Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF đạt 1.000 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu, có vai trò kích thích sự phát triển nền kinh tế trong nước, đồng thời có khả năng phát triển mạnh ra quốc tế.

Thương hiệu ông lớn như tập đoàn Vingroup nhiều khách hàng tin cậy

Thương hiệu ông lớn như tập đoàn Vingroup nhiều khách hàng tin cậy

Như chúng ta cũng đã biết dịch Covid19 đang hoành hành rất phức tạp thì ngày 03/04/2020 tập đoàn Vingroup chính thức ủng hộ Hà Nội 5.000 máy đo thân nhiệt và máy thở đồng thời lên kế hoạch nhà máy Vinfat và Vinsmart tập trung nguồn lực để sản xuất máy thở để phục vụ cho mục đích Quốc Gia. Như vậy chúng ta biết tập đoàn Vingroup lớn như thế nào, không những rất có tâm mà còn có tầm trong mục đích an sinh xã hội.

Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Vinhomes Wonder Park qua tài liệu phân tích chuyên sâu dưới đây.

Xem thêm bài viết:

“Rò rỉ” thông tin ra mắt ra mắt dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Hà Nội

Vinhomes Wonder Park hưởng lợi từ trục đường Tây Thăng Long mở

Đánh giá dự án Vinhomes Wonder Park: Ưu và nhược điểm

0976 596 888